LỊCH CÔNG TÁC TRƯỜNG THPT KRÔNG

WEBSITE ĐANG CHUYỂN SERVER.CÁC THÔNG BÁO ĐĂNG TẢI GỬI VỀ ngvdmailgmail.com. LỊCH CÔNG TÁC TRƯỜNG THPT KRÔNG ANA. Từ 10082015 đến ngày 16082015. Buổi Chiều. 7 giờ 30 tập trung học sinh khối 10, thành phần gồm BGH, Đoàn trường, GVCN khối 10. Tập huấn môn Vật lí, tại trường chuyên Nguyễn du, 02 ngày theo danh sách. Tập huấn môn Lịch sử, Địa lí tại trường chuyên Nguyễn du, 02 ngày theo danh sách. Thứ tư. Th Trung tập huấn. Quản lý csvc, 02 ngày tại. Trường chuyên Nguyễn Du. Thứ năm. Thứ bảy.

OVERVIEW

The website thptkrongana.edu.vn currently has a traffic ranking of zero (the smaller the better).

THPTKRONGANA.EDU.VN TRAFFIC

The website thptkrongana.edu.vn has seen varying amounts of traffic until the end of the year.
Traffic for thptkrongana.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thptkrongana.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thptkrongana.edu.vn

LINKS TO WEBSITE

WHAT DOES THPTKRONGANA.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thptkrongana.edu.vn Mobile Screenshot of thptkrongana.edu.vn Tablet Screenshot of thptkrongana.edu.vn

THPTKRONGANA.EDU.VN SERVER

I identified that the main page on thptkrongana.edu.vn took nine hundred and thirty-eight milliseconds to stream. Our crawlers could not find a SSL certificate, so therefore our web crawlers consider this site not secure.
Load time
0.938 sec
SSL
NOT SECURE
IP
123.30.209.54

SERVER SOFTWARE

We identified that this domain is weilding the nginx/1.6.2 server.

HTML TITLE

LỊCH CÔNG TÁC TRƯỜNG THPT KRÔNG

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The website thptkrongana.edu.vn states the following, "CÁC THÔNG BÁO ĐĂNG TẢI GỬI VỀ ngvdmailgmail." I analyzed that the webpage said " LỊCH CÔNG TÁC TRƯỜNG THPT KRÔNG ANA." They also stated " Từ 10082015 đến ngày 16082015. 7 giờ 30 tập trung học sinh khối 10, thành phần gồm BGH, Đoàn trường, GVCN khối 10. Tập huấn môn Vật lí, tại trường chuyên Nguyễn du, 02 ngày theo danh sách. Tập huấn môn Lịch sử, Địa lí tại trường chuyên Nguyễn du, 02 ngày theo danh sách. Quản lý csvc, 02 ngày tại."

ANALYZE OTHER WEB SITES

Trường THPT số 1 TP Lào Cai

Tổ Sử - Địa - GDCD. Tổ Vật lí - Công nghệ. Tổ Tiếng anh - Thể dục. TKB và các TL khác. TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH 2015.

Trường THPT Lê Quý Đôn - Tỉnh Bình Phước Trang nhất

VIÊ T LƯU BU T. GƯ I BA I VIÊ T. Tiểu sử Lê Quý Đôn. Tin Tức - Sự Kiện.

THPT Lệ Thủy - Quảng Bình

La nh đa o qua các thời kỳ. Học sinh giỏi các cấp. Ban gia m hiê u. BCH Đoa n Trươ ng. Đề thi,đề kiểm tra. Đề ôn luyện Đại học. Đề thi học sinh giỏi. Đa p a n thi THPTQG. Giảng dạy và học tập. Tin khoa học giáo dục. Xem kết quả học tập. Các Thế Hệ Giáo Viên. Các Thế Hệ Học Sinh.

TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

ĐỀ THI - KIỂM TRA. Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với trang thông tin điện tử trường THPT Lộc Phát - TP. Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng. BCH qua các thời kỳ. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi Đoàn đoàn giáo viên. Lý - Công nghệ CN. Sử - Địa - GDCD. Sinh - Công nghệ NN - TD - QP.

Cổng thông tin điện tử trường THPT Long xuyên

Bộ - Sở Giáo dục và Đào tạo. Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THPT Long Xuyên. Bảng điểm kỳ thi TN THPT 2015 của Trường THPT Long. Thông tin kết quả điểm thi kỳ thi TN THPT của Trường THPT Long Xuyên. Mã xem điểm thi THPT Quốc Gia 2015 của Trường THPT. Toàn cảnh kỳ thi THPT quốc gia 2015.